Hotline: 024 3555 1235

Món Ngon : Khoai Tây Mỹ Chiên Và Sốt Bò Bằm

  • Ngày đăng: 08.08.2018
  • Lượt xem: 499

Nguyên liệu:
200g Khoai tây Mỹ đông lanh loại cắt răng cưa
150g Sốt bò bằm
Sốt bò bằm:
20g Củ hành băm nhuyễn
20g Tỏi băm nhuyễn
1kg Thịt bò Mỹ băm nhỏ
15g Ớt băm nhuyễn
500g Sốt Cà Heinz
300ml Sốt nâu (Từ xương bò)

Cách làm:

          Sốt Bò Bằm:
B1: Xào hành, tỏi và ớt đến khi thơm.
B2: Cho thịt bò băm nhỏ vào xào đến khi chín.
B3: Cho sốt cà, sốt nâu và 1 ít nước vào nấu đến sôi.
B4: Giảm lửa và nấu đến khi thịt bò mềm.

           Khoai tây:
B5: Đun nóng dầu ở nhiệt độ 177* C. Chiên ngập dầu khoai tây đến khi vàng.
B6: Xếp khoai tây vừa chiên ra dĩa.
B7: Cho sốt bò bằm lên trên. Trang trí và dùng ngay.

Tin liên quan

logo
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HOÀNG LÊ
Trụ sở chính : 21A Lý Nam Đế, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
MST : 0100235654
Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 18/9/1996
---------------------------------------------------------
Phạm Thúy Hồng (Ms)
(Tiếp nhận thông tin nhập khẩu...)
Mobile :+84 968 052 361 | import@kiwifood.net
Tổng lượt truy cập: 103918