Nạc Lưng Bò Mỹ

Sản phẩm

Nạc lưng bò Mỹ

(Rib Eye)

Mã sản phẩm:

Nhãn hiêu: Excel Cargrill

Xuất xứ: Mỹ

Đóng gói: Gram, Kilogram

Bảo quản: Đông (-18 độ C)

Hạn sử dụng: 18 tháng

0983 680 886

04 3747 5340

04 3843 9258

Nạc lưng bò Mỹ (Rib Eye) là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu thịt bò hàng đầu của Mỹ như Excel Cargill, St.Helen,…với đầy đủ tem nhãn của nhà sản xuất và dấu kiểm định của Chi Cục Thú Y.
 
Quá trình sơ chế, hút chân không, đóng khay, cấp đông nạc lưng bò Mỹ vệ sinh sạch sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Nạc lưng bò Mỹ được pha cắt bằng máy bào công nghiệp theo tiêu chuẩn độ dày 1cm - 2cm phù hợp cho món nướng, bbq, áp chảo. 
 
Nạc lưng bò Mỹ có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
 
Nạc lưng bò Mỹ là phần thịt rất mềm quyện lẫn một ít mỡ dắt xung quanh, có vị ngọt và thơm. Nạc lưng bò Mỹ là thực phẩm quen thuộc giàu dinh dưỡng có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày như: lẩu bò, phở bò, bò hầm, bò bít tết, bò nướng, bò rán, bò áp chảo...rất ngon miệng. Nạc lưng bò Mỹ giàu protein thích hợp với những người có thể chất yếu. Do đó, sử dụng nạc lưng bò Mỹ giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể. 
 
Kiwifood cam kết giá rẻ nhất thị trường do phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng!

Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại Kiwifood Shop trên hệ thống. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi với đơn hàng từ 500.000đ trở lên trong nội thành Hà Nội. Phí giao hàng là 20.000đ - 30.000đ cho một đơn hàng.

MIỄN PHÍ giao hàng cho hóa đơn từ 1.000.000đ trở lên.

Sản phẩm liên quan