Sữa Bột Nguyên Kem NewZealand 25kg được sản xuất với sữa nguyên chất, về cơ bản duy trì các chất dinh dưỡng ban đầu trong sữa, protein không dưới 24%, chất béo không dưới 26% và đường sữa không dưới 37%. Phải mất khoảng 8-9 kg sữa tươi để sản xuất 1 kg sữa bột nguyên chất.
Sữa bột nguyên chất được làm từ sữa tươi bằng cách khử trùng, khử nước và sấy phun.
Sản phẩm sữa bột béo nguyên kem NZMP là giải pháp tuyệt vời cho các nhà sản xuất kem, bánh kẹo, sữa chua, caramen, trà sữa và các sản phẩm đồ uống khác. Với khả năng tan nhanh và dễ dàng hòa tan trong nước, sữa bột béo NZMP giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí sản xuất.
Nếu quý khách đang tìm kiếm một sản phẩm sữa bột béo chất lượng cao, dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều ứng dụng sản xuất khác nhau, Sữa Bột Nguyên Kem NewZealand chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về sản phẩm này và cách sử dụng trong sản xuất của bạn.
Bột sữa đầy đủ chất béo chứa protein, chất béo, đa vitamin và khoáng chất chất lượng cao như canxi, phốt pho và sắt trong sữa. Đó là một dinh dưỡng tốt cho uống hàng ngày. Nó có thể ngăn ngừa da khô và xỉn màu và làm cho làn da trở nên công bằng và sáng bóng.
bổ sung canxi phong phú, phù hợp cho những người thiếu canxi, trẻ em, dễ cáu gắt, mất ngủ và những người có áp lực công việc cao. Sữa bột nguyên chất được chuẩn bị bằng cách khử trùng sữa tươi, cô đặc, phun và sấy khô.
Sau khi sữa tươi được chế biến thành sữa bột, độ ẩm giảm từ 88% ban đầu xuống còn 2% đến 5% (đóng chai) và các thành phần của các chất dinh dưỡng như protein, muối vô cơ và chất béo được cô đặc. Ví dụ, 3,3 gram protein trên 100 gram sữa và 26,2 gram 100 gram sữa bột nguyên chất; 4 gram chất béo trên 100 gram sữa và 30,6 gram 100 gram sữa bột nguyên chất;
Canxi, phốt pho, sắt, vitamin A, B1, B2, PP và các hàm lượng khác tăng lên.
Một loại sữa chất lượng cao được sản xuất bằng cách sấy khô toàn bộ sữa tươi tiệt trùng.
Độ hòa tan và dòng chảy tốt, và được làm từ sữa tươi mà không có bất kỳ chất phụ gia. được dùng cho chế biến thành các sản phẩm nướng, sôcôla, bánh kẹo, sữa chua, phô mai, kem, đồ uống ngay lập tức và uông trực tiếp
- Thành phần chất lượng cao với giá cả cạnh tranh
Độ ẩm : tối đa 2,5% Lactose: 36,0% phút
Chất béo : 26,0% Protein; 24,0% tối thiểu
Tro : 7,0% Chỉ số hòa tan tối đa : 1,0 max
Độ axit chuẩn độ : 0,15 tối đa Màu sắc : Kem
Hương vị trắng Coliforms : 10 cfu / g max
Số lượng đĩa tiêu chuẩn dễ chịu Số lượng : 50000 cfu / g max
Salmonella : Âm tính E. Coli : 10 cfu / g max
S. Aureus: 10 cfu / g max Nấm men & Khuôn mẫu : 250 cfu / g max
Trầm tích Đĩa: (/ 25g) Đĩa 2 max
Chứng nhận : FDA, HACCP, HALAL
Loại sản phẩm : Sữa nguyên chất 100%
Nhóm tuổi : Người lớn, Trẻ từ 3 tuổi
Loại chế biến : Khử trùng
Bao bì : Túi Kraft nhiều lớp