Hotline: 024 3555 1235
Sữa Bột Nguyên Kem NewZeland 25kg
Sữa Bột Nguyên Kem NewZeland 25kg

Sữa Bột Nguyên Kem NewZeland 25kg
(Wholemilk Powder Instant)

Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
067FNIK
Nhãn hiệu:
NZMP (FONTERRA)
Xuất xứ:
NEW ZELAND
Đóng gói:
25kg
Bảo quản:
Nhiệt độ thường
Hạn sử dụng:
24 tháng
Giá bán lẻ: Liên hệ
Sữa Bột Nguyên Kem NewZeland 25kg được sản xuất với sữa nguyên chất, về cơ bản duy trì các chất dinh dưỡng ban đầu trong sữa, protein không dưới 24%, chất béo không dưới 26% và đường sữa không dưới 37%. Phải mất khoảng 8-9 kg sữa tươi để sản xuất 1 kg sữa bột nguyên chất.
Sữa bột nguyên chất được làm từ sữa tươi bằng cách khử trùng, khử nước và sấy phun. Do xử lý sấy phun, cục máu đông nhỏ và mềm, dễ tiêu hóa so với sữa tươi, đã được khử trùng và khử trùng, thích hợp cho trẻ sơ sinh.
Bột sữa đầy đủ chất béo chứa protein, chất béo, đa vitamin và khoáng chất chất lượng cao như canxi, phốt pho và sắt trong sữa. Đó là một dinh dưỡng tốt cho uống hàng ngày. Nó có thể ngăn ngừa da khô và xỉn màu và làm cho làn da trở nên công bằng và sáng bóng.
bổ sung canxi phong phú, phù hợp cho những người thiếu canxi, trẻ em, dễ cáu gắt, mất ngủ và những người có áp lực công việc cao. Sữa bột nguyên chất được chuẩn bị bằng cách khử trùng sữa tươi, cô đặc, phun và sấy khô.
Sau khi sữa tươi được chế biến thành sữa bột, độ ẩm giảm từ 88% ban đầu xuống còn 2% đến 5% (đóng chai) và các thành phần của các chất dinh dưỡng như protein, muối vô cơ và chất béo được cô đặc. Ví dụ, 3,3 gram protein trên 100 gram sữa và 26,2 gram 100 gram sữa bột nguyên chất; 4 gram chất béo trên 100 gram sữa và 30,6 gram 100 gram sữa bột nguyên chất;
 
Canxi, phốt pho, sắt, vitamin A, B1, B2, PP và các hàm lượng khác tăng lên.
 
Một loại sữa chất lượng cao được sản xuất bằng cách sấy khô toàn bộ sữa tươi tiệt trùng.
Độ hòa tan và dòng chảy tốt, và được làm từ sữa tươi mà không có bất kỳ chất phụ gia. được dùng cho chế biến thành các sản phẩm nướng, sôcôla, bánh kẹo, sữa chua, phô mai, kem, đồ uống ngay lập tức và uông trực tiếp
  • Thành phần chất lượng cao với giá cả cạnh tranh 
Độ ẩm : tối đa 2,5%                                   Lactose: 36,0% phút 
Chất béo : 26,0%                                       Protein; 24,0% tối thiểu 
Tro : 7,0%                                                  Chỉ số hòa tan tối đa : 1,0 max 
Độ axit chuẩn độ : 0,15 tối đa                    Màu sắc : Kem  
Hương vị trắng                                          Coliforms : 10 cfu / g max    
 
Số lượng đĩa tiêu chuẩn dễ chịu Số lượng : 50000 cfu / g max 
Salmonella : Âm tính                                 E. Coli : 10 cfu / g max 
S. Aureus: 10 cfu / g max                          Nấm men & Khuôn mẫu : 250 cfu / g max 
Trầm tích Đĩa: (/ 25g) Đĩa 2 max 
 
Chứng nhận : FDA, HACCP, HALAL
Loại sản phẩm : Sữa nguyên chất 100%
Nhóm tuổi : Người lớn, Trẻ từ 3 tuổi
Loại chế biến : Khử trùng
Bao bì : Túi Kraft nhiều lớp
 

Sản phẩm cùng loại

Logo chân trang
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HOÀNG LÊ
Trụ sở chính : 21A Lý Nam Đế, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
MST : 0100235654
Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 18/9/1996
 
Nguyễn Đức Thành (Mr)
(Tiếp nhận thông tin sản phẩm, báo giá, đặt hàng...)
Mobile :+84 983 680 886 | thanh.nguyen@kiwifood.net
Tổng lượt truy cập: 36432