Món Ngon : Khoai Tây Mỹ Chiên Và Sốt Bò Bằm | KIWIFOOD - Ca Hoi Nauy, Phomai Mozzarella, Whipping Cream, Bo Nhat Newzeland, Thit Bo My

Món Ngon : Khoai Tây Mỹ Chiên Và Sốt Bò Bằm

Khoai tây được biết đến với cách nấu rất đơn giản như chiên và ăn kèm với món chính hay chiên lên sau đó chấm với tương ớt, mayonnaise hoặc bơ đường như một loại snack. Hôm nay, Kiwifood Shop sẽ mách bạn món “Khoai Tây Mỹ Chiên và Sốt Bò Bằm” rất hấp dẫn. Sự kết hợp của khoai tây chiên và sốt bò bằm mang lại hương vị vừa lạ vừa quen, thơm ngậy vị khoai tây chiên quyện với vị ngọt của thịt bò, lẫn trong hương vị của nước sốt thơm ngon. Một món ăn không thể chối từ!

Nguyên liệu:
200g Khoai tây Mỹ đông lanh loại cắt răng cưa
150g Sốt bò bằm
Sốt bò bằm:
20g Củ hành băm nhuyễn
20g Tỏi băm nhuyễn
1kg Thịt bò Mỹ băm nhỏ
15g Ớt băm nhuyễn
500g Sốt Cà Heinz
300ml Sốt nâu (Từ xương bò)
 
Cách làm:
 
          Sốt Bò Bằm:
B1: Xào hành, tỏi và ớt đến khi thơm.
B2: Cho thịt bò băm nhỏ vào xào đến khi chín.
B3: Cho sốt cà, sốt nâu và 1 ít nước vào nấu đến sôi.
B4: Giảm lửa và nấu đến khi thịt bò mềm.
 
           Khoai tây:
B5: Đun nóng dầu ở nhiệt độ 177* C. Chiên ngập dầu khoai tây đến khi vàng.
B6: Xếp khoai tây vừa chiên ra dĩa.
B7: Cho sốt bò bằm lên trên. Trang trí và dùng ngay.