Phomai Mozzarella Uruguay 5kg Phomai Mozzarella Uruguay 5kg
Phomai Mozzarella Uruguay 5kg

Phomai Mozzarella Uruguay 5Kg

Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
071COFN
Nhãn hiệu:
CONAPROLE
Xuất xứ:
Uruguay
Đóng gói:
5kg x 4pack
Bảo quản:
Lạnh Sâu ( -2-4 độ C )
Hạn sử dụng:
12 tháng kể từ ngày sản xuất
Phomai Mozzarella Conaprole khối 5kg nhập khẩu từ Uruguay có màu vàng nhạt...

Giá bán lẻ: Liên hệ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Phomai Mozzarella Conaprole khối 5kg nhập khẩu từ Uruguay có màu vàng nhạt, khá mềm, dễ tan chảy, Kéo Sợi Tốt

Được làm từ sữa tươi nguyên chất và kỹ thuật sản xuất hiện đại hàng đầu, Phô mai Mozzarella Conaprole Urugoay có hương vị thơm ngon và kéo sợi tốt. Là nguyên liệu tuyệt vời để tạo ra các món hấp dẫn như thịt nướng phomai, nướng hải sản, làm pizza, làm mì ý và làm sốt pho mai.

image 2023-06-05-14-10-12-41

Ứng dụng Thịt nướng Phomai: Pho mai Mozzarella Conaprole Urugoay là lựa chọn tuyệt vời cho món thịt nướng phomai. Bạn có thể thêm pho mai vào thịt gà, thịt bò hoặc thịt heo trước khi nướng. Khi nhiệt độ cao, pho mai sẽ tan chảy và tạo thành một lớp phủ béo ngon hấp dẫn trên bề mặt thịt.

Ứng dụng nướng hải sản: Pho mai Mozzarella Conaprole cũng hoàn hảo cho các món hải sản nướng như tôm, Cua, cá hay mực. Bạn có thể thêm một lớp pho mai lên trên hải sản và nướng cho đến khi pho mai tan chảy.

Ứng dụng làm pizza: Pho mai Mozzarella là loại pho mai truyền thống cho pizza. Khi nướng, Phomai sẽ tan chảy và tạo thành một lớp phủ béo ngon hấp dẫn trên bề mặt pizza. có thể sử dụng để làm pizza Margherita hoặc kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo ra những loại pizza sáng tạo khác (pizza ý, pizza nhồi chicago, pizza New york hay Greek...)

Ứng dụng làm mì ý: Pho mai Mozzarella Conaprole cũng rất phổ biến trong các món mì ý như lasagna, spaghetti, hay ravioli. Bạn có thể thêm pho mai vào lớp nhân hoặc rắc pho mai lên mặt trên của mì trước khi nướng, tạo thành lớp phủ pho mai béo ngon khi mì đã chín.

Ứng dụng làm sốt pho mai: Ngoài ra, Pho mai Mozzarella Urugoay cũng là nguyên liệu chính để làm các loại sốt pho mai. Bạn có thể chảo nóng một chút pho mai với sữa, bơ và các gia vị để tạo thành một sốt pho mai béo ngon. Sốt pho mai này có thể dùng kèm với mì, bánh mỳ hoặc phủ lên trên các món nướng, mang lại hương vị phong phú và Hấp Dẫn...

 

Phomai Mozzarella Conaprole Urugoay là sự lựa chọn tuyệt vời để tăng cường hương vị và bổ sung chất béo béo ngon cho các món ăn. Với độ tan chảy và kéo sợi tốt luôn là một nguyên liệu quan trọng trong ẩm thực và rất nhiều các món ăn...

: Phô mai mozzarella Uruguay Conaprole, địa chỉ mua Phô mai mozzarella ở hà nội, phô mai mozzarella bào sợi, phô mai mozzarella Conaprole, giá phomai mozzarella tốt, Phomai Mozzarella Conaprole Urugoay chất lượng,

Quý khách có thể đến mua hàng trực tiếp tại các Kiwifood Shop trên hệ thống.

Với các đơn cần giao nhanh trong nội thành Hà Nội, Phí giao hàng được tính cho bên thứ 3 (Ahamove, Grap, Sanship...) 20.000đ - 30.000đ cho một đơn hàng.

Những đơn ở xa điểm giao hàng với những đơn từ 500k cửa hàng sẽ hỗ trợ khách hàng 1/2 phí giao hàng

MIỄN PHÍ giao hàng cho hóa đơn từ 1.000.000đ trở lên.


top
0983680886
Chat ngay