Giá bán lẻ: Liên hệ
Kem tươi Whipping có nhiều loại với độ béo khác nhau, để kem tươi bông được thì dung kem có độ béo tối thiểu khoảng 30%. Hàm lượng béo càng cao thì kem càng dễ bông đặc và độ cứng kem càng tốt hơn
Kem tươi Whipping để lạnh nhưng tuyệt đối không cấp đông. Kem lạnh sẽ bông cứng nhanh hơn
Đường hạt mịn tốt hơn đường hạt to vì đường tan trong kem dễ hơn. Ngoài ra đường icing có thành phần tinh bột sẽ giúp kem đứng tốt hơn.
Có thể dùng thêm hương liệu để tăng mùi vị cho kem
Âu và que dùng đánh kem Whipping nên giữ lạnh trong quá trình đánh sẽ giúp kem tươi bông tốt hơn và kem chậm bị tách nước hơn. Âu có thể được giữ lạnh bằng cách ngâm trong nước lạnh trong quá trình đánh. Trước khi đánh có thể làm lạnh âu và que bằng cách cho vào tủ lạnh cũng vì lí do này mà dùng âu kim loại sẽ tốt hơn âu thủy tinh
Nên sử dụng các máy đánh trứng vì khi sử dụng phới lồng hoặc máy xay sinh tố dễ dẫn đến thời gian đánh lâu kem bị nóng dễ tách nước
Quý khách có thể đến mua hàng trực tiếp tại các Kiwifood Shop trên hệ thống.
Với các đơn cần giao nhanh trong nội thành Hà Nội, Phí giao hàng được tính cho bên thứ 3 (Ahamove, Grap, Sanship...) 20.000đ - 30.000đ cho một đơn hàng.
Những đơn ở xa điểm giao hàng với những đơn từ 500k cửa hàng sẽ hỗ trợ khách hàng 1/2 phí giao hàng
MIỄN PHÍ giao hàng cho hóa đơn từ 1.000.000đ trở lên.