Giá bán lẻ: Liên hệ
Whipping Cream (kem sữa whipping cream) là một hỗn hợp kem sữa béo gồm một lượng lớn chất béo trong thành phần, được dùng làm kem bông cho các món Bánh kem, món ăn tráng miệng hay chế biến các món sốt kem. Whipping Cream có nguồn gốc động vật, được tách từ sữa bò tươi nguyên chất nên không chứa đường. độ béo tiêu chuẩn trong kem whipping cream giao động từ 35 - 40%.
Bên cạnh đó, Kem tươi Whipping Cream có thể dùng trong các thức uống như café, cocktail, kem sundaes, sữa lắc... Ngoài ra, Whipping Cream còn được dùng làm Pudding, Caramen, kẹo socola tươi, kẹo caramen...
Do chiết xuất từ sữa nên Whipping Cream có độ tan chảy khá nhanh. Do đó, cách bảo quản Whipping Cream đó là đặt ở ngăn mát tủ lạnh, sau khi sử dụng, lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp và bọc trong túi nilong. Thời gian bảo quản thường từ 5 – 7 ngày hoặc hơn tùy theo nhiệt độ của tủ lạnh.
lưu ý : Nhiều người vẫn hay nhầm lẫn giữa Whipping Cream và Topping Cream dẫn đến dùng không đúng cách, giảm chất lượng món ăn. Nếu Whipping Cream có nguồn gốc động vật, ít ngọt, dễ bị tan chảy thì Topping Cream có nguồn gốc thực vật, ít béo và có độ ngọt, rất đứng kem, dễ trang trí và ít bị chảy hơn.
: Whipping Cream Dairymont 1l, Whipping Cream Dairymont Australia 1l,
Quý khách có thể đến mua hàng trực tiếp tại các Kiwifood Shop trên hệ thống.
Với các đơn cần giao nhanh trong nội thành Hà Nội, Phí giao hàng được tính cho bên thứ 3 (Ahamove, Grap, Sanship...) 20.000đ - 30.000đ cho một đơn hàng.
Những đơn ở xa điểm giao hàng với những đơn từ 500k cửa hàng sẽ hỗ trợ khách hàng 1/2 phí giao hàng
MIỄN PHÍ giao hàng cho hóa đơn từ 1.000.000đ trở lên.