Hotline: 0967 374240
Kem Topping vivo 1,1L
Kem Topping vivo 1,1L

Kem Topping vivo 1,1L
(Kem làm bánh Topping Vivo 1,1L)

Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
264WSFS
Nhãn hiệu:
VIVO
Xuất xứ:
Singagore
Đóng gói:
1,1L x 12 pack
Bảo quản:
-18 độ C
Hạn sử dụng:
12 tháng
Giá bán lẻ: Liên hệ
Topping cream Vivo 1,1l (kem thực vật vivo) nhập khẩu từ Singapore là kem tươi thực vật, ít béo, thích hợp cho người ăn kiêng. Sản phẩm đã được pha sẵn đường nên vị ngọt thanh, mùi ngậy và thơm. Topping cream VIVO là sản phẩm chất lượng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại Nhật Bản đảm bảo hương vị thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Topping cream vivo là một loại kem tươi thực vật ít béo (low-fat-food). Thành phần gồm có các chất chuyển thể từ sữa (emulsifier) và tạo đặc (hydrocoloids)… Đây là nhóm thực phẩm ít béo, thích hợp cho người ăn kiêng. Mặc dù độ béo khá thấp nhưng Topping cream vẫn có vị ngậy và thơm. Còn về độ ngon thì đương nhiên là thua Whipping cream rồi. Trong lĩnh vực làm bánh, Topping cream được sử dụng rất phổ biến.
Khi sử dụng Topping cream vivo  không cần thiết cho thêm đường, Bởi trong thành phần có chứa đường vì thế có vị ngọt sẵn.
 
Bảo quản Topping cream vivo
Bảo quản Topping cream trong ngăn đá tủ lạnh. Topping cream sau khi dùng xong cần nẹp miệng túi cẩn thận rồi đem cất vào trong ngăn đá. Khi dùng thì bỏ ra và rã đông tự nhiên ở chế độ mát của tủ lạnh trong 8 – 12 giờ. Thời gian bảo quản khoảng 3 tháng và có thể hơn nếu bạn chưa sử dụng đến hoặc tùy thuộc vào nhiệt độ của tủ lạnh.
 
Topping cream Vivo 1,1l  với các ưu điểm nổi trội như: chịu nhiệt cao, dễ đánh bông, định hình tốt, giữ form lâu, chất kem cứng cáp, đường nét sắc cạnh, lâu tan, màu sáng, độ nở cao, lớp kem bóng, mịn nên luôn được chọn để phủ, trang trí mặt bánh. Topping cream VIVO 1,1l là dòng kem tươi dễ pha với hương liệu, màu tổng hợp nên có thể làm nguyên liệu pha chế đồ uống hoặc trộn cùng trái cây.
logo
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HOÀNG LÊ
Trụ sở chính : 21A Lý Nam Đế, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
MST : 0100235654
Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 18/9/1996
---------------------------------------------------------
Phạm Thúy Hồng (Ms)
(Tiếp nhận thông tin nhập khẩu...)
Mobile :+84 968 052 361 | import@kiwifood.net
Tổng lượt truy cập: 405133